Dịch vụ cắt cỏ công trình
Loading...
AmericanTiếng Việt
Dịch vụ cắt cỏ công trình
Loading...
AmericanTiếng Việt

Dịch vụ cắt cỏ công trình

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cây xanh, Garden Hub xin giới thiệu đến bạn dịch vụ cắt cỏ, phát hoang công trình với giá tốt số 1  
tư vấn báo giá
  • Chia sẻ qua viber bài: Dịch vụ cắt cỏ công trình
  • Chia sẻ qua reddit bài:Dịch vụ cắt cỏ công trình

mô tả chi tiết

Quy trình tiếp nhận:

  • Thời gian tiếp nhân: 2 ngày
  • Thời gian hỗ trợ: Tùy vào mức độ công việc
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cây xanh, Garden Hub xin giới thiệu đến bạn dịch vụ cắt cỏ, phát hoang công trình với giá tốt số 1.

Hiện nay Garden Hub là đơn vị cung cấp dịch vụ cắt cỏ tại TP.HCM với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang bị máy cắt cỏ thông dụng, thi công nhanh chóng kịp tiến trình dự án cho các nhà thầu thi công. Hơn nữa giá dịch vụ cắt cỏ của Garden Hub phải chăng bình ổn tốt nhất thị trường.

Hiện nay, chi phí mà Garden Hub đưa ra chỉ dao động từ 2.000 - 7.000đ/m2. Bằng việc cung cấp dịch vụ theo lần hoặc định kỳ, đa dạng hóa các loại máy móc thiết bị, cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tiết kiệm được nhân công một cách tối đa, chúng tôi đã đáp ứng được mục tiêu đưa chi phí dịch vụ ở mức thấp nhất và cạnh tranh nhất.

Bạn sẽ không cần phải tốn kém thời gian để tra cứu giá cả trên thị trường vì ở đây, chúng tôi đã đưa ra mức giá hợp lý nhất dành cho bạn.

Chiều cao vườn

Diện tích

Ghi chú
< 5m25 - 10m2

>10m2

< 3m90.000đ70.000đ

50.000đ

Đơn giá trên đã bao gồm 

chi phí chăm sóc vườn

1m2/lần/tháng nhưng chưa 

bao gồm chi phí thay cây.

3 - 6m120.000đ100.000đ

80.000đ

6 - 12m150.000đ130.000đ

110.000đ

> 12m190.000đ160.000đ

140.000đ

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ cắt cỏ của Garden Hub ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì chúng tôi chưa biết được chính xác diện tích mà Quý Khách đang muốn trồng cỏ. Để chi tiết và chính xác nhất vui lòng gọi trực tiếp Hotline 1900 9477 hoặc gửi diện tích trồng có của Quý khách về Mail thông qua trang liên hệ .

Garden Hub cung cấp dịch vụ cắt cỏ tại các khu vực
Hiên nay Garden Hub cung cấp dịch vụ cắt cỏ tại TPHCM và các khu vực ngoại thành lân cận tiêu biểu như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Củ Chỉ, Tây Ninh, Long An, Bình Chánh, Cần giờ...., Với đội ngũ chuyên viên cắt cỏ dồi dào chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt cỏ ở tất cả khu vực nội ngoài thành.

dịch vụ liên quan

Ươm mầm gieo trồng

Trước lúc gieo hạt, người trồng phải tiến hành chọn giống để gieo. Đây là khâu quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp toàn bộ quá trình sản xuất từ chất lượng đến năng suất rau. Khi lựa hạt giống nên chú ý điều kiện tự nhiên tại khu vực trồng, loại rau, nhu cầu thị trường,…

Cắt tỉa cây xanh

Quý khách hàng sở hữu một vườn cây xanh, cây cảnh như ý muốn, tuy nhiên quý khách hàng không có thời gian để chăm sóc vườn cây xanh, cây cảnh của mình, dịch vụ cắt tỉa cây xanh, cây cảnh sẽ giúp cây xanh, cây cảnh của quý khách được tươi tốt, khỏe mạnh hơn . Để đảm bảo cho khuôn viên, sân vườn nhà bạn luôn sạch đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ quý khách cần phải chăm sóc sân vườn của mình thường xuyên. 

Chăm sóc cây cảnh

Có một khu vườn đẹp đã là khó nhưng chăm sóc làm sao để chúng luôn xanh tốt, cây ra hoa đều đặn thì không phải ai cũng làm được.

Cắt tỉa và đốn hạ cây xanh

Với những cây bị gãy, đỗ ngã trong mùa mưa bão; các cây có cành, nhánh phát triển quá mức chiếm diện tích hoặc gây nguy hiểm thì cần chặt bỏ, cưa ngắn hoặc cắt tỉa gọn.