Cắt tỉa và đốn hạ cây xanh
Loading...
AmericanTiếng Việt
Cắt tỉa và đốn hạ cây xanh
Loading...
AmericanTiếng Việt

Cắt tỉa và đốn hạ cây xanh

Với những cây bị gãy, đỗ ngã trong mùa mưa bão; các cây có cành, nhánh phát triển quá mức chiếm diện tích hoặc gây nguy hiểm thì cần chặt bỏ, cưa ngắn hoặc cắt tỉa gọn.
tư vấn báo giá
  • Chia sẻ qua viber bài: Cắt tỉa và đốn hạ cây xanh
  • Chia sẻ qua reddit bài:Cắt tỉa và đốn hạ cây xanh

mô tả chi tiết

Tùy thuộc vào tình hình và nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi cung cấp các dịch vụ tương ứng như tỉa tán cây, cắt sát gốc, mé ngọc hay đào gốc cây xanh. Bởi cây xanh phát triển có hình dạng khác nhau nên với mỗi trường hợp sẽ có một phương án phù hợp nhất.

Cắt tỉa cây xanh

Với nhu cầu hạ độ cao của cây, cắt tỉa những nhánh thấp để thoáng cây hoặc cắt ngắn các cành cây vươn dài để đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão thì dịch vụ cắt tỉa cây, ngọn cây là phù hợp nhất. Việc cắt tỉa sẽ cần phương án thi công phù hợp để vừa đảm bảo nhu cầu của khách hàng nhưng vẫn phải đảm bảo tính cân đối, đẹp của cây sau khi cắt tỉa. Với kinh nghiệm của mình nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách phương án hợp lý nhất.

Chặt bỏ, đốn hạ cây xanh

Với những cây xanh bị chết, không còn giá trị sử dụng hoặc khách hàng muốn giải phóng mặt bằng, không gian thì dịch vụ chặt cây sát gốc là hợp lý. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đưa ra phương án đốn hạ từng phần hoặc đố hạ nguyên cây. Sau khi xong tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi tiến hàng xếp gọn, cắt nhỏ và vệ sinh khu vực chặt cây.

Dịch vụ đào gốc cây sau khi chặt bỏ
Với những cây lớn, khách hàng muốn xử lý gốc cây thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đào bỏ toàn bộ gốc cây và xử lý gốc cây. Nhân viên của Phuong Garden sẽ tiến hành đào, phá nhỏ từng phần của gốc cây và xử lý toàn bộ gốc. Sau đó sẽ tiến hành lấp đất, trả lại mặt bằng phẳng cho khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ

Bước 1: Khảo sát cây cần cắt tỉa, chặt bỏ. Với số lượng ít, để tiết kiệm thời gian quý khách có thể chụp nhiều tấm hình với nhiều gốc độ về cây, gốc cây cần xử lý. Sau đó gửi cho chúng tôi qua Zalo, Viber, Whatsapp, Telegram. Nhân viên của Phuong Garden sẽ tiến hàng việc đánh giá và báo giá ngay cho quý khách.

Với công trình, vườn cây hoặc nơi có số lượng lớn cây, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hàng khảo sát địa điểm thực tế và tư vấn phương án thi công cụ thể kèm báo giá.

Bước 2: Gửi báo giá, hợp đồng cụ thể qua email, số điện thoại hoặc đến địa chỉ trực tiếp nếu quý khách có yêu cầu.

Bước 3: Tiền hành việc chặt cây; thu dọn, vệ sinh hiện trường;

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán các khoản chi phí còn lại.

dịch vụ liên quan

Dịch vụ cắt cỏ công trình

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cây xanh, Garden Hub xin giới thiệu đến bạn dịch vụ cắt cỏ, phát hoang công trình với giá tốt số 1  

Trồng hoa ban công

Sẽ là điều tuyệt vời nếu ngôi nhà hoặc căn hộ mà bạn đang sinh sống sở hữu một ban công nhỏ xinh xắn. Việc xây dựng tiểu cảnh cho ban công là cách giúp bạn có thể gần gũi hơn với thiên nhiên, tạo ra một không gian tuyệt vời cho bạn thả hồn với mây trời và cây cỏ.

Ươm mầm gieo trồng

Trước lúc gieo hạt, người trồng phải tiến hành chọn giống để gieo. Đây là khâu quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp toàn bộ quá trình sản xuất từ chất lượng đến năng suất rau. Khi lựa hạt giống nên chú ý điều kiện tự nhiên tại khu vực trồng, loại rau, nhu cầu thị trường,…

Cắt tỉa cây xanh

Quý khách hàng sở hữu một vườn cây xanh, cây cảnh như ý muốn, tuy nhiên quý khách hàng không có thời gian để chăm sóc vườn cây xanh, cây cảnh của mình, dịch vụ cắt tỉa cây xanh, cây cảnh sẽ giúp cây xanh, cây cảnh của quý khách được tươi tốt, khỏe mạnh hơn . Để đảm bảo cho khuôn viên, sân vườn nhà bạn luôn sạch đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ quý khách cần phải chăm sóc sân vườn của mình thường xuyên. 

Chăm sóc cây cảnh

Có một khu vườn đẹp đã là khó nhưng chăm sóc làm sao để chúng luôn xanh tốt, cây ra hoa đều đặn thì không phải ai cũng làm được.

Tư vấn, thiết kế cảnh quan

Thiết kế cảnh quan là công việc bố trí, sắp xếp, thiết kế chi tiết các hạng mục cây xanh bao gồm các công việc được phân chia cụ thể. Các công trình thường sử dụng dịch vụ này là vườn nhà, khu resort, khu biệt thự, công viên, cảnh quan công ty, cảnh quan khu chung cư.

Dịch vụ trồng cỏ

Cuộc sống hiện đại khiến môi trường, không khí trở nên ô nhiễm nghiên trọng. Chính vì vậy mà việc trồng cây xanh, cỏ để lọc, điều hòa không khí là việc làm hết sức cần thiết.