Trồng hoa ban công
Loading...
AmericanTiếng Việt
Trồng hoa ban công
Loading...
AmericanTiếng Việt

Trồng hoa ban công

Sẽ là điều tuyệt vời nếu ngôi nhà hoặc căn hộ mà bạn đang sinh sống sở hữu một ban công nhỏ xinh xắn. Việc xây dựng tiểu cảnh cho ban công là cách giúp bạn có thể gần gũi hơn với thiên nhiên, tạo ra một không gian tuyệt vời cho bạn thả hồn với mây trời và cây cỏ.
tư vấn báo giá
  • Chia sẻ qua viber bài: Trồng hoa ban công
  • Chia sẻ qua reddit bài:Trồng hoa ban công

mô tả chi tiết

Quy trình tiếp nhận:

  • Thời gian tiếp nhận: 2 ngày
  • Thời gian lên ý tưởng: 3 ngày
  • Triển khai thực hiện: 1 ngày 

Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Sẽ là điều tuyệt vời nếu ngôi nhà hoặc căn hộ mà bạn đang sinh sống sở hữu một ban công nhỏ xinh xắn. Việc xây dựng tiểu cảnh cho ban công là cách giúp bạn có thể gần gũi hơn với thiên nhiên, tạo ra một không gian tuyệt vời cho bạn thả hồn với mây trời và cây cỏ. Ban công chung cư, nhà phố, nhà ống, biệt thự là những nơi lý tưởng để mang màu xanh vào không gian sống và làm việc. Dịch vụ trồng Cây Xanh, Hoa Ban Công Chung Cư, Nhà Phố, Giá Rẻ Green hub sẽ biến ban công nhà bạn thành khu vườn thật rực rỡ với các loại hoa chậu đầy hương sắc.

Dịch vụ thiết kế trồng cây xanh ban công

Hiện nay, có rất nhiều gia đình đã sáng tạo thiết kế trồng cây xanh ban công thành góc vườn nhỏ, tận dụng tối đa không gian nhỏ hẹp để hô biến nó thành một nơi để nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nếu bạn đang sống ở chung cư có khoảng trống ban công, thì hãy cùng Green hub thiết kế xây dựng tiểu cảnh ban công với những ý tưởng nghệ thuật độc đáo để tạo cho bạn những mẫu ban công cũng như không gian sống, sinh hoạt đẹp mắt và thoải mái nhất nhé.

Trồng cây xanh ban công

Chúng ta có thể đặt một bộ bàn ghế nhỏ ở ban công và một số chậu cây cảnh nhỏ xinh mà mình yêu thích là đã có thể tạo ra một ban công xanh rồi. Nếu muốn tối ưu hóa không gian, bạn có thể treo chậu cây leo trên ban công chung cư ngoài hành lan hoặc có thể treo trên các giàn treo.

Trồng hoa ban công chung cư

Nếu ban công nhà bạn có rất nhiều nắng, bạn có thể lựa chọn những loại cây ra hoa quanh năm. Những giỏ hoa nhỏ đua nhau khoe sắc giữa đất trời sẽ góp phần làm xanh và truyền thêm nhiều cảm hứng cho căn nhà của bạn.

dịch vụ liên quan

Cắt tỉa cây xanh

Quý khách hàng sở hữu một vườn cây xanh, cây cảnh như ý muốn, tuy nhiên quý khách hàng không có thời gian để chăm sóc vườn cây xanh, cây cảnh của mình, dịch vụ cắt tỉa cây xanh, cây cảnh sẽ giúp cây xanh, cây cảnh của quý khách được tươi tốt, khỏe mạnh hơn . Để đảm bảo cho khuôn viên, sân vườn nhà bạn luôn sạch đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ quý khách cần phải chăm sóc sân vườn của mình thường xuyên. 

Tư vấn, thiết kế cảnh quan

Thiết kế cảnh quan là công việc bố trí, sắp xếp, thiết kế chi tiết các hạng mục cây xanh bao gồm các công việc được phân chia cụ thể. Các công trình thường sử dụng dịch vụ này là vườn nhà, khu resort, khu biệt thự, công viên, cảnh quan công ty, cảnh quan khu chung cư.

Cắt tỉa và đốn hạ cây xanh

Với những cây bị gãy, đỗ ngã trong mùa mưa bão; các cây có cành, nhánh phát triển quá mức chiếm diện tích hoặc gây nguy hiểm thì cần chặt bỏ, cưa ngắn hoặc cắt tỉa gọn.

Dịch vụ trồng cỏ

Cuộc sống hiện đại khiến môi trường, không khí trở nên ô nhiễm nghiên trọng. Chính vì vậy mà việc trồng cây xanh, cỏ để lọc, điều hòa không khí là việc làm hết sức cần thiết.