Tư vấn, thiết kế cảnh quan
Loading...
AmericanTiếng Việt
Tư vấn, thiết kế cảnh quan
Loading...
AmericanTiếng Việt

Tư vấn, thiết kế cảnh quan

Thiết kế cảnh quan là công việc bố trí, sắp xếp, thiết kế chi tiết các hạng mục cây xanh bao gồm các công việc được phân chia cụ thể. Các công trình thường sử dụng dịch vụ này là vườn nhà, khu resort, khu biệt thự, công viên, cảnh quan công ty, cảnh quan khu chung cư.
tư vấn báo giá
  • Chia sẻ qua viber bài: Tư vấn, thiết kế cảnh quan
  • Chia sẻ qua reddit bài:Tư vấn, thiết kế cảnh quan

mô tả chi tiết

Phân loại các dịch vụ trong thiết kế cảnh quan

  • Thiết kế cảnh quan sân vườn
  • Thiết kế và thi công vườn tường đứng
  • Thiết kế cảnh quan khu resort

Thiết kế cảnh quan cây xanh

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay mọi người luôn tìm kiếm cho mình một không gian xanh tươi. Việc tạo cảnh quan cây xanh xung quanh trong phòng làm việc, không gian nhà ở hoặc không gian sân vườn là hết sức quan trọng.

Sống gần hơn với thiên nhiên giúp con người tăng cao hiệu suất làm việc, cảm nhận được nhiều giá trị cuộc sống cũng như gia tăng sức khỏe của chính bản thân.

Chúng tôi hiểu rỏ điều này và luôn mong muốn mang lại những không gian thân thiện nhất đến với khách hàng. Do vậy việc xây dựng cảnh quan nói chung là hết sức quan trọng. Với kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự lành nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ chuyên nghiệp.

Thiết kế cảnh quan sân vườn

Xu hướng hiện nay với các công trình biệt thự, đô thị cao cấp thì vấn đề về không gian xanh luôn được quan tâm, đầu tư rất chất lượng. Tuy nhiên với các không gian riêng biệt như ở các căn nhà riêng biệt thì ít được đầu tư.

GreenHub là công ty chuyên thực hiện việc thi công và thiết kế cảnh quan sân vườn cho các công trình, biệt thự cao cấp.

Thiết kế thi công vườn tường đứng

Mảng xanh đang là xu hướng yêu thích của nhiều công trình hiện nay. Với những công trình xanh thì vườn tường đứng luôn là một lựa chọn hàng đầu trong không gian ấy. Tùy thuộc vào yêu cầu của chủ đầu tư mà thực hiện theo phương pháp thủy cảnh, modull hay vườn treo.

Đây là loại tường cây phù hợp với rất nhiều không gian như spa, văn phòng, khách sạn, khu biệt thự, resort hoặc nhà ở. Là kiểu thiết kế cảnh quan tối ưu không gian nhất hiện nay.

Việc thi công tường đứng giúp cải tạo không gian, mang lại giá trị thẩm mỹ cao, lọc không khí giúp môi trường trong lành hơn.

Ngoài ra đây là kiểu công trình dễ chăm sóc, nâng cấp, bảo dưỡng nên rất thuận tiện từ không gian lớn đến nhỏ.

Thiết kế cảnh quan khu resort

Resort là nơi nghĩ dưỡng của rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Được thiết kế hướng về tự nhiên và cung cấp nhiều mảng xanh cho du khách. Do vậy cảnh quan, không gian cây xanh ở resort rất được chú ý đầu tư trong thời gian vừa qua.

Không gian ở resort thực tế có khác với các nơi khác bởi tính chất nghĩ dưỡng cũng như phải kết hợp cùng văn hóa địa phương và điều kiện tự nhiên tại đó. Do vậy với mỗi loại hình resort, với mỗi khu vực và mỗi tỉnh thành sẽ có những thiết kế khác biệt, sử dụng các loại cây riêng biệt nhau.

Với những kỹ sư tại GreenHub, yếu tố then chốt trong dịch vụ thiết kế cảnh quan tại resort là định hình được phong cách. Từ đó sẽ có được nhũng phương án chi tiết cho từng phân khu và tổng thể.

dịch vụ liên quan

Trồng hoa ban công

Sẽ là điều tuyệt vời nếu ngôi nhà hoặc căn hộ mà bạn đang sinh sống sở hữu một ban công nhỏ xinh xắn. Việc xây dựng tiểu cảnh cho ban công là cách giúp bạn có thể gần gũi hơn với thiên nhiên, tạo ra một không gian tuyệt vời cho bạn thả hồn với mây trời và cây cỏ.

Cắt tỉa cây xanh

Quý khách hàng sở hữu một vườn cây xanh, cây cảnh như ý muốn, tuy nhiên quý khách hàng không có thời gian để chăm sóc vườn cây xanh, cây cảnh của mình, dịch vụ cắt tỉa cây xanh, cây cảnh sẽ giúp cây xanh, cây cảnh của quý khách được tươi tốt, khỏe mạnh hơn . Để đảm bảo cho khuôn viên, sân vườn nhà bạn luôn sạch đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ quý khách cần phải chăm sóc sân vườn của mình thường xuyên. 

Cắt tỉa và đốn hạ cây xanh

Với những cây bị gãy, đỗ ngã trong mùa mưa bão; các cây có cành, nhánh phát triển quá mức chiếm diện tích hoặc gây nguy hiểm thì cần chặt bỏ, cưa ngắn hoặc cắt tỉa gọn.

Dịch vụ trồng cỏ

Cuộc sống hiện đại khiến môi trường, không khí trở nên ô nhiễm nghiên trọng. Chính vì vậy mà việc trồng cây xanh, cỏ để lọc, điều hòa không khí là việc làm hết sức cần thiết.